Sơ cấp

Khóa học này dành cho các bạn yêu thích tiếng Hàn bắt đầu với trình độ nhập môn cơ bản. Đây là khóa học giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc trong suốt quá trình theo đuổi tiếng Hàn: ngữ pháp, vốn từ vựng căn bản, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Củng cố lại những kiến thức nền tảng, cơ bản về từ vựng cũng như các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp

1. Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo

2. Tự tin giới thiệu về bản thân với các thông tin liên quan đến cá nhân của mình.

2. Sử dụng hiệu quả các từ vựng được học như: cách đọc số, màu sắc, ngoại hình, tính cách…

3. Hiểu và giao tiếp tốt những gì bạn nghe thấy trong các tình huống giao tiếp đơn giản và cơ bản như: đi mua sắm, nhà hàng, thông báo công cộng, các cuộc trò chuyện ngắn.

4. Có thể hỏi về ngày, giờ, vị trí, phương hướng, giá cả….

5. Có thể nghe hiểu trong các khu vực công cộng thiết yếu như bệnh viện, thư viện, ngân hàng, văn phòng nhập cảnh….

Giáo trình học tập tại BROADWAY được biên soạn theo chương trình học chuẩn Hàn Quốc. Tài liệu học tập phù hợp với yêu cầu và trình độ của người học. Chương trình học bao gồm các phần: nghe, nói, đọc, viết và luyện từng kỹ năng đặc biệt.

Khóa học sơ cấp tiếng Hàn bao gồm 2 khóa học: Tiếng Hàn sơ cấp 1, Tiếng Hàn sơ cấp 2. Các khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn nền tảng thật vững chắc và tạo dựng thói quen ngoại ngữ thật tốt từ lúc bắt đầu.

Giáo trình của trung tâm được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố, bảo đảm chất lượng học tập cho từng học viên. Giảng viên của trung tâm là những người có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ và củng cố vững chắc phát âm, ngữ pháp cho từng học viên.

Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ tư vấn viên và trợ giảng vô cùng đắc lực. Họ sẽ là người chăm sóc học viên, hỗ trợ học viên trong các vấn đề liên quan đến giáo trình, thời gian khóa học, lịch khai giảng và cả các chương trình học bổng ưu đãi.

An increase in the number of college graduates has led to a saturated job market, meaning students` interviewing skills have to be top-notch for them to compete for their dream career http://photohistory.oregonstate.edu/works/business-summary/best-search-systems-and-digital-libraries-for-students.