Chi tiết khóa học

Luyện thi Topik - HSK

  • Tổng thời lượng :
  • Học phí: 000.000đ
    • Review :
Đăng ký ngay
Mô tả khóa học:

Khóa học TOPIK sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức, chuẩn bị đầy đủ kiến thức nền tảng cho kỳ thi lấy chứng chỉ EPS và TOPIK.

Nội dung:

Thi tiếng Hàn TOPIK là bài thi năng lực tiếng Hàn dành cho các đối tượng học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Đặc biệt với những người nước ngoài muốn tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc thì chứng chỉ TOPIK chính là cầu nối nhanh nhất và hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội tốt nhất.

Trong khi nhiều bạn đã ổn định với kế hoạch luyện thi TOPIK thì nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm các địa chỉ luyện thi chất lượng, đảm bảo uy tín. Thực tế cho thấy, nhiều người vẫn có thể tự ôn luyện mà đạt kết quả tốt nhưng để đảm bảo việc đạt điểm số cao trong thời gian ngắn thì ít ai có thể làm được. Đặc biệt với những người chưa nắm được bất kì thông tin cơ bản nào về kì thi TOPIK thì riêng với việc tự tìm hiểu về hình thức, cấu trúc bài thi,lượng kiến thức bài thi yêu cầu, đăng ký thi... đã tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể, tiếp cận với các nguồn thông tin cũ, chưa cập nhật sẽ khiến thí sinh ôn thi không hiệu quả.

Nhằm phục vụ nhu cầu luyện thi TOPIK của các thí sinh, trung tâm Broadway liên tục khai giảng các lớp luyện thi TOPIK các cấp độ. Không chỉ là nơi đào tạo tiếng Hàn có tiếng tại Đà Nẵng, trung tâm Broadway còn là địa điểm luyện thi TOPIK lý tưởng cho các học viên. Đến với khóa luyện thi TOPIK tại trung tâm, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin toàn diện nhất về kỳ thi cùng những chia sẻ kinh nghiệm, cách thức làm bài, mẹo ôn thi đạt kết quả cao...

Luyện thi TOPIK ở trung tâm tiếng Hàn Broadway do chính các giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi đứng lớp, học viên được cung cấp giáo trình luyện thi TOPIK chuyên sâu với các bài học tổng luyện ngữ pháp, từ vựng, luyện các kỹ năng nghe, đọc hiểu, kỹ năng viết luận... Các buổi thi thử TOPIK tại trung tâm giúp học viên kiểm tra trình độ, nhận ra điểm yếu kém để bổ sung hoàn thiện. Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên đăng kí thi TOPIK, làm hồ sơ thi và tư vấn đầy đủ, giải đáp các thắc mắc của học viên xung quanh kì thi TOPIK.

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC

1. Nắm trọn lượng từ vựng cần biết khi đi thi kỳ thi TOPIK

2.

Cảm nhận học viên: